Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những nâng cấp thú vị trên iPhone XS mà Apple không tiết lộ

Hằng Nguyễn04/10/2018 - 10:03

Lượt xem 125

Trong buổi lễ trình làng bộ đôi iPhone XS và XS Max vào ngày 12 tháng 9 vừa qua, Apple đã tự hào giới thiệu tới công chúng những thay đổi mạnh mẽ mà hãng đem tới cho hai sản phẩm này như: chip xử lý A12 Bionic, khả năng chống nước đạt chuẩn IP 68 cùng với nhiều cải tiến về phần mềm camera. Tuy nhiên, bạn có biết rằng trên bộ đôi iPhone XS/XS Max, Apple còn mang tới nhiều nâng cấp nhỏ nhưng thú vị mà hãng không đề cập tới?

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Những trải nghiệm thực tế cho thấy iPhone XS và XS Max đem tới chất lượng âm thanh loa ngoài tốt hơn nhiều trong mọi tác vụ, từ xem video, nghe nhạc hoặc chơi game. Âm thanh từ iPhone XS/XS Max to và rõ ràng hơn, điều này sẽ rất hữu ích khi bạn sử dụng thiết bị để trải nghiệm nội dung số với bạn bè trên YouTube hoặc Netflix.

Những nâng cấp thú vị trên iPhone XS mà Apple không tiết lộ 2

Tốc độ nhận diện khuôn mặt hết sức ấn tượng

Cả iPhone XS và iPhone XS Max đều mang trong mình con chip mới nhất của Apple là chip A12 Bionic, điều này không chỉ khiến cho thiết bị mang lại hiệu năng ấn tượng hơn trước mà còn giúp cho tốc độ nhận diện khuôn mặt người dùng của Face ID được gia tăng một cách đáng kể so với người tiền nhiệm , đặc biệt là khi bạn sử dụng Face ID để mở khóa các ứng dụng yêu cầu bảo mật.

Bền bỉ hơn

So với việc được nâng cấp mạnh mẽ về pin và chip xử lý, có vẻ như sự gia tăng về độ bền trên iPhone XS và XS Max ít được dư luận chú ý hơn. Bởi vậy, dù Apple đã tiến hành hoàn thiện và cải thiện đáng kể khả năng chống chịu của dòng iPhone 2018, nhưng hãng không coi đây là một cải tiến đáng chú ý để quảng bá đối với khách hàng.

Sau khi iPhone XS tới tay người dùng, một số Youtuber đã tiến hành thử nghiệm độ bền khi thả rơi của thiết bị, kết quả cho thấy iPhone XS có thể chịu lực khá tốt và chỉ ghi nhận một số hư hại nhất định sau nhiều lần thả rơi. Ngoài ra, không thể bỏ qua việc iPhone XS và XS Max được nâng cấp khả năng chống nước lên chuẩn IP68 nhằm hạn chế những hư hại bất ngờ do tai nạn về nước gây ra.

Những nâng cấp thú vị trên iPhone XS mà Apple không tiết lộ 4

Gia tăng dung lượng lưu trữ

Bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max là những chiếc iPhone đầu tiên được nâng tùy chọn bộ nhớ trong cao nhất lên mức 512GB. Điều này sẽ giúp những khách hàng đam mê quay phim, chụp ảnh và thường phải lưu trữ nhiều dữ liệu thỏa mãn được nhu cầu sử dụng. Từ trước tới nay, dòng chưa từng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài nên việc nâng cấp bộ nhớ trong lên ngưỡng 512 GB là một động thái tích cực để giải quyết nhu cầu lưu trữ của khách hàng.

Camera góc rộng hơn

Khi nhắc tới những nâng cấp trên camera của iPhone XS và XS Max, đa phần sự chú ý của truyền thông tập trung và Smart HDR và việc cho phép tùy chỉnh độ mờ hậu cảnh. Tuy nhiên, Apple đã lặng lẽ thực hiện một cải tiến nhỏ nhưng thú vị đó việc sử dụng cảm biến ảnh lớn hơn, điều này giúp cho iPhone XS/XS Max có được góc chụp rộng hơn.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn chiếc smartphone phù hợp và chất lượng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn