Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại sao nâng cấp lên iPhone XS Max ngay lúc này?

Hằng Nguyễn25/09/2018 - 17:09

Lượt xem 77

Hẳn nhiều người dùng những mẫu iPhone cũ như hoặc sẽ đang đắn đo có nên nâng cấp lên iPhone XS Max hay không? Ngay bây giờ, vatgia.com sẽ chỉ ra cho bạn 9 lý lo nên nâng cấp lên mẫu iPhone đắt giá này nhé!

Về camera

Chất lượng camera trên iPhone XS Max mới đã được cải thiện rất nhiều nhờ vào cảm biến chính 12 MP được nâng cấp. Ống kính vẫn giữ lại khẩu độ f/ 1.8, nhưng kích thước cảm biến bây giờ đã lớn hơn đáng kể - 1,4µm. Thêm vào đó chiếc iPhone XS Max còn có chức năng chỉnh độ sâu trường ảnh sau khi chụp ảnh.

iPhone XS Max

Tính năng đáng chú ý là Smart HDR mới được kích hoạt nhờ chip A12 Bionic, thiết bị sẽ chụp ngay lập tức từ 4 khung hình chính với dương như không có độ trễ cùng với đó là loạt khung hình phụ với giá trị phơi sáng khác nhau. Sau đó thuật toán xử lý sẽ chọn ra một khung hình chính và lựa chọn những điểm tốt nhất của khung hình phụ và ghép lại thành một bức ảnh tuyệt vời.

Ngoài ra, camera trên iPhone XS Max cũng quay video cũng tốt hơn - nó có thể ghi lại âm thanh stereo sống động.

Bộ vi xử lý

Bộ vi xử lý A12 Bionic mới bao gồm một CPU 6 nhân cho hiệu suất nhanh hơn 15%, đồ họa vượt trội hơn 50% và tiết kiệm năng lượng 50% so với A11 Bionic.

Ngoài ra, iPhone XS Max mới - cùng với iPhone XS là smartphone mẫu iPhone đầu tiên có RAM 4 GB.

Kích thước màn hình

iPhone XS Max sử dụng tấm nền OLED kích thước lên đến 6.5-inch. Mặc dù sở hữu thiết kế notch nhưng đây là màn hình lớn nhất trên một chiếc iPhone từ trước cho đến nay với diện tích màn hình chiếm toàn mặt trước tỉ lệ cao.

Hơn nữa, viền bezel của iPhone XS Max cũng rất mỏng, hiện đại được đánh giá cao.

iPhone XS Max

Độ phân giải màn hình

Mặc dù kích lớn hơn đáng kể, iPhone XS Max vẫn giữ nguyên mật độ điểm ảnh 458 ppi như iPhone X trong khi có độ phân giải cao hơn nhiều so với Plus.

Dung lượng pin

Vẫn chưa có dữ liệu chắc về dung lượng pin trên iPhone XS nhưng Apple hứa hẹn máy sẽ có tuổi thọ pin tốt giống như iPhone 8 Plus.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn dòng smartphone phù hợp.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn