Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

6 lý do thuyết phục bạn bỏ qua iPhone Xs để lựa chọn iPhone Xr

Lê Mai Ly17/09/2018 - 16:42

Lượt xem 127

Mới đây, Apple đã chính thức mang đến thị trường bộ ba iPhone mới của mình. Chỉ có giá từ 749 USD (17,41 triệu đồng), iPhone Xr thực sự là chiếc iPhone đáng mua của năm 2018. Vậy lý do khiến iPhone Xr được khuyên lựa chọn là gì? Cùng đi khám phá câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Không cần chi tiêu quá nhiều

6 lý do thuyết phục bỏ qua iPhone Xs để chọn mua iPhone Xr - 1

Với iPhone XR mới, Apple đang sử dụng một số tính năng được yêu thích nhất của , từ thiết kế toàn màn hình đến máy ảnh Face ID và Portrait Mode, nhưng lại giảm giá thành để người dùng dễ tiếp cận hơn.

Dĩ nhiên con số 17,41 triệu đồng không phải là rẻ, nhưng nó ít tốn kém hơn nhiều so với 999 USD (23,23 triệu đồng) của iPhone Xs và 1.099 USD (25,55 triệu đồng) của iPhone Xs Max, tuy có nhiều điều giống với các thiết bị cao cấp.

Sử dụng iPhone Xr, bạn sẽ phải chấp nhận từ bỏ màn hình OLED và camera kép phía sau như iPhone cao cấp hơn, nhưng nó vẫn tích hợp chip di động nhanh nhất thế giới khi phát hành và chứa hàng tấn tính năng tuyệt vời khác. Hơn nữa, màn hình iPhone Xr lớn hơn đáng kể so với đã lỗi thời, cũng như iPhone X 5,8 inch.

Face ID vẫn được trang bị

6 lý do thuyết phục bỏ qua iPhone Xs để chọn mua iPhone Xr - 2

iPhone Xr có chứa một notch - một xu hướng thiết kế yêu thích của 2018. Chính sự hiện diện của notch đã mang đến một tính năng cao cấp khác được mong đợi trên iPhone Xs nhưng chi phí thân thiện hơn.

Về cơ bản, Face ID sử dụng tính năng nhận dạng 3D tinh vi để cho phép bạn mở khóa điện thoại của mình hoặc mua hàng đơn giản bằng cách nhìn vào nó.

Có thể chụp ảnh Portrait với khả năng làm mờ

6 lý do thuyết phục bỏ qua iPhone Xs để chọn mua iPhone Xr - 3

iPhone Xr không buộc bạn vào những khả năng chụp ảnh yếu kém của camera đơn khi mà Apple đã tạo ra một phương pháp để đưa Portrait Mode vào iPhone Xr mà không cần ống kính thứ hai hoạt động..

Nhược điểm duy nhất với iPhone Xr đó là nó không có ống kính tele, do đó bạn sẽ không nhận được độ sâu một cách chuyên nghiệp. Nhờ camera TrueDepth ở mặt trước, iPhone Xr cũng có thể chụp ảnh selfie với chế độ Portrait.

Chip xử lý mạnh mẽ

6 lý do thuyết phục bỏ qua iPhone Xs để chọn mua iPhone Xr - 4

iPhone Xr vẫn trang bị chip mạnh mẽ hơn nữa là A12 Bionic dựa trên quy trình sản xuất 7nm cũng có trên iPhone Xs và Xs Max.

Với sức mạnh của chip A12 Bionic, iPhone Xr không thể được coi là kém cỏi hơn bất kỳ thiết bị cầm tay hàng đầu nào khác đến từ Apple, ít nhất khi hiệu năng được quan tâm.

Cũng có thiết kế toàn màn hình

Kết quả hình ảnh cho iPhone Xr

Điều này không có nghĩa iPhone Xr hay các smartphone khác của Apple sở hữu thiết kế không viền, bởi nó vẫn còn những viền xung quanh màn hình trên chúng. Tuy nhiên, chúng đã nhất quán mọi thiết kế xung quanh, tạo ra viền mỏng nhất có thể.

Trong khi viền của iPhone Xr dày hơn một chút so với iPhone X nhưng chúng vẫn khá mỏng và duy trì tính nhất quán trong trải nghiệm người dùng. Kết quả là một chiếc điện thoại có thiết kế gợi nhớ về iPhone X. Nếu bạn đánh giá cao thiết kế của iPhone X năm ngoái nhưng không thể biện minh cho việc chi tiêu số tiền lớn, iPhone Xr là giải pháp tốt hơn.

Màu sắc

6 lý do thuyết phục bỏ qua iPhone Xs để chọn mua iPhone Xr - 7

Với số tiền hơn 20 triệu đồng, bạn vẫn chỉ có thể gắn bó với những màu sắc nhàm chán gồm Xám và Bạc trên iPhone Xs và Xs Max. Ngay cả dù là Vàng nhưng về cơ bản nó vẫn tương tự màu đã có trên hay 8 Plus năm ngoái. Vì vậy nếu thực sự muốn một điện thoại có nhiều màu sắc năng động khác nhau, iPhone Xr chính là lựa chọn mà bạn có thể quan tâm, bao gồm từ cam san hô đến vàng và xanh nhạt. Apple thậm chí đã tung ra một sự lựa chọn của mới để phù hợp với những màu sắc dễ chịu này.

Hy vọng với những lý do cung cấp trên bài viết đã đủ sức để thuyết phục bạn lựa chọn iPhone Xr thay vì phải bỏ ra một số tiền khá lớn để lựa chọn iPhone Xs

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn