Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chiêm ngưỡng mô hình iPhone X Plus và iPhone 9 xuất hiện ở Việt Nam

Nguyễn Lê Anh Duy20/08/2018 - 16:56

Lượt xem 156

Mới đây đã xuất hiện mô hình được cho là Plus và iPhone 9 tại Việt Nam. Đây có thể sẽ là cơ sở để hãng Apple làm phụ kiện cho 2 mẫu smartphone này.

Năm 2018, Apple được dự đoán ra mắt đến 3 mẫu iPhone mới gồm iPhone 2018, iPhone X Plus và iPhone 9. Cả 3 model này có tổng thể thiết kế rất giống nhau và dựa trên những đường nét của iPhone X.

Hai mẫu iphone X Plus và iPhone 9 đã xuất hiện tại Việt Nam dưới dạng mô hình. Hai thiết kế mẫu này được sản xuất phục vụ nhu cầu trưng bày và làm khuôn mẫu tạo ra chào đón sản phẩm mới. Model iPhone 2018 được đồn đoán sẽ có thiết kế nguyên mẫu từ iPhone X vì vậy không xuất hiện mô hình.

Thiết kế

Cả hai mô hình đều có mặt lưng được làm từ kính và khung viền bằng thép không gỉ. Mẫu mockup iPhone 9 nổi bật bởi camera đơn có kích thước lớn. Máy có màn hình LCD khuyết đỉnh, kích thước 6,1 inch. Theo BGR, Apple có thể sẽ sử dụng cảm biến và ống kính mới cho dòng trung cấp này bởi nó có kích thước lớn hơn camera iPhone thông thường.

Cả hai mô hình có độ dày và cách bố trí các phím chức năng tương tự iPhone X. Tuy nhiên, iPhone X Plus có vị trí nút nguồn khá cao khiến người dùng phải với tay khi mở máy.

Màn hình và camera

Theo nguồn tin từ Ming Chi-Kuo, người từng có khá nhiều thông tin chính xác về sản phẩm ra mắt của Apple, "táo khuyết" đang lên kế hoạch ra mắt 2 mẫu có màn hình OLED là iPhone X 5,8 inch và iPhone X plus 6,5 inch. Bên cạnh đó, Kuo tiết lộ model giá rẻ với màn hình LCD 6,1 inch, một camera sau và khung nhôm thay vì thép không gỉ.

Cũng theo Kou, iPhone 9 sẽ có một camera trước. Tuy nhiên cả hai mô hình iPhone X Plus và 9 đều có cụm camera kép selfie. Ở cạnh dưới, iPhone 9 có thiết kế hoàn toàn giống với iPhone X. Trong khi đó, dải thoát âm của iPhone X Plus được bổ sung 2 lỗ.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn!!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn