Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bất ngờ với những thông tin từ iPhone 2019 về AR

Ngô Thanh Thuỷ12/07/2018 - 00:32

Lượt xem 92

Tim Cook – CEO của Apple đã từng phát biểu rằng họ rất quan tâm đến công nghệ AR và sẵn sàng sử dụng nó với những sản phẩm mới nhất của mình. Điều này đã được kiểm chứng thông qua phiên bản iOS 12, tính năng AR được cài đặt để người sử dụng có thể nhanh chóng đo được kích thước vật thể chỉ với camera của smartphone. Cùng Vatgia.com tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin về công nghệ AR

Một nguồn tin đáng tin cậy từ Hàn Quốc cho hay, Tim Cook đã chọn JSCK – một công ty Hàn Quốc để tham gia lắp ráp và kiểm nghiệm bộ cảm biến 3D phía sau iPhone. Đây có thể là dự án của iPhone 2019. Cảm biến này có hoạt động gần giống với công nghệ camera TrueDepth mà chúng ta đã gặp trong . TrueDepth là công nghệ hiện đại nhất để kiểm tra khuôn mặt người dùng với máy chiếu sáng hồng ngoại, nhờ đó người sử dụng có thể mở khóa bằng chính khuôn mặt mình hoặc giải trí bằng các chuyển động trong bộ Animoji.

JSCK sẽ phát triển phần mềm này, nó sẽ không dùng đến ánh sáng hồng ngoại vì khoảng cách cần phải quét lớn hơn nhiều so với phần mềm trước. Nếu sự phát triển có tín hiệu tích cực, Apple sẽ tiếp tục hợp tác và sử dụng đến 3 camera vào iPhone thế hệ tiếp theo. Thật là một tin tức đáng mong đợi đúng không?

Công ty JSCK nhận được sự quan tâm lớn từ Apple

JSCK sẽ phải đối mặt sự cạnh tranh đến từ bộ phận Innotek trong vấn đề sản xuất thành phần máy ảnh cho iPhone dù việc hợp tác với Apple là một tin vui lớn đối với công ty. Nếu sự hợp tác lần này thành công, quá trình sản xuất hàng loạt có thể diễn ra vào giữa năm sau.

Hy vọng thông tin về công nghệ AR với iPhone từ Vatgia.com hữu ích với người đọc.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn