Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Các mẫu màn hình sẽ ra mắt của Apple năm 2018

Ngọc Anh16/06/2018 - 23:36

Lượt xem 84

Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì Apple đã nhận được một số đơn đặt hàng cho chiếc Iphone bản 2018 của mình với các yêu cầu về màn hình LCD và OLED. Tuy nhiên, thay vì cung cấp số lượng màn hình hai loại màn hình như nhau trước đó, thì hiện tại, có vẻ như Apple sẽ cho ra nhiều mẫu LCD hơn so với dự định ban đầu của mình.

Cụ thể hơn, vào mùa thu năm nay, có lẽ Apple sẽ bổ sung thêm hai mẫu OLED mới vào bộ sưu tập các sản phẩm mùa thu của hãng bên cạnh màn hình LCD vào đợt tháng 1 vừa rồi. Nếu đồn đại này trở thành sự thật thì chúng ta sẽ tiếp nhận sự chào đời của Iphone Xs 5.8inch và Iphone Xs Plus với OLED 6.5inch.

Bạn cũng nên kì vọng vào công nghệ SLD được sử dụng trên của Apple bởi thay vì có thiết kế bảng chồng giống như IphoneX, màn hình LCD 6.1inch sẽ được bố trí kiểu đơn tầng truyền thống khác biệt.

Còn về các thông số kĩ thuật, các sản phẩm mới được cho là sẽ áp dụng các linh kiện tốt hơn nhưng đồng thời cũng nhỏ hơn bản cũ. Điều này giúp giảm kích cỡ PCB và nâng hiệu quả cũng như trải nghiệm sử dụng các sản phẩm Apple.

Với các mức giá dao động từ 600USD đến 1000USD cho các phiên bản màn hình khác nhau, có thể mùa thu năm nay chính là thời kì nước rút chạy đua giữa các mẫu thiết kế smartphone trong nội bộ Apple. Một cuộc chạy đua cực kì đáng mong đợi của người hâm mộ và yêu thích Iphone nói chung cũng như những người muốn trải nghiệm phiên bản tốt nhất của Iphone nói riêng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn