Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mách bạn cách kiểm tra pin và tắt giảm hiệu năng trên iPhone

Nguyễn Hằng14/05/2018 - 21:59

Lượt xem 98

Hiện nay, iOS 11.3 đã được Apple tích hợp thêm tính năng mới khá hữu ích đó là tính năng kiểm tra tình trạng pin và giúp người dùng tắt tính năng giảm hiệu năng trên iPhone.

Để kiểm tra tình trạng Pin của iPhone, các bạn có thể vào cài đặt và chọn Pin, sau đó vào Tình trạng pin để truy cập và kiểm tra xem thiết bị của mình có bị giảm hiệu năng hay không.

Khi nhấp vào Tình trạng pin, các bạn có thể thấy 2 mục: Dung lượng tối đa là mức % pin có thể được sạc vào tối đa với dung lượng pin thực tế. Còn dung lượng hiệu năng đỉnh là thông báo giúp bạn nhận biết xem thiết bị bạn đang dùng có bị giới hạn hiệu năng không.

Với các thiết bị có Pin bình thường thì thông báo của pin sẽ là pin của máy có thể sử dụng hiệu năng như máy mới, Còn với các thiết bị pin đã chai nhiều hoặc hay bị sập nguồn thì thiết bị sẽ tự động giới hạn hiệu năng cho máy. Tính năng giảm hiệu năng sẽ tự động kích hoạt khi iPhone tắt nguồn đột ngột.

Tuy nhiên sẽ có nút Vô hiệu hòa ở cạnh bên để có thể tắt đi tính năng này nếu bạn cảm thấy đây là điều không cần thiết.

Các tính năng kiểm tra pin và tắt giảm hiệu năng này chỉ hỗ trợ các dòng iPhone từ iPhone 6/6 Plus, 6s/ 6s Plus, 7/ 7 Plus và iPhone SE, còn những mới từ trở lên sẽ chưa hỗ trợ tính năng này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn