Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

iPhone X Plus phải sao chép Galaxy Note để thành công!

Phùng Đăng Lan Phương26/04/2018 - 13:45

Lượt xem 115

Apple luôn dành được nhiều thành công trên thị trường smartphone vì luôn có xu hướng đi theo cách riêng của mình, tuy nhiên, với việc doanh số bị suy giảm khiến ảnh hưởng không nhỏ đến hướng đi của hãng trong tương lai. Các nhà phân tích đã chỉ ra rằng, iPhone X Plus dường như đang phải bắt trước dòng Galaxy Note của Gã khổng lồ Hàn Quốc để có thể thành công.

Như đã biết, Galaxy Note là siêu phẩm thứ hai trong năm qua của Samsung cạnh tranh trực tiếp với những chiếc iPhone mói của Apple. Dù gặp phải khủng hoảng về pin của Galaxy Note 7 trong năm 2016 nhưng có vẻ đó không phải là trở ngại ngăn cản Galaxy Note đi vào tâm trí người dùng và tạo được niềm tin đối với khách hàng.

Dù trước đây, Apple luôn tạo ra sự khác biệt nhưng theo các nhà phân tích dự đoán, iPhone X Plus ra mắt cuối năm nay sẽ là chiếc iPhone đầu tiên sao chép những ý tưởng từ Galaxy Note.

Báo cáo này đã được trang công nghệ Apple Insider chia sẻ, cũng nêu ra một số tính năng đặc biệt của dòng iPhone X Plus . Cụ thể, đây sẽ là mẫu iPhone đầu tiên được hỗ trợ iPen tương tự như S-Pen của Samsung Galaxy Note. Tuy nhiên, điểm khác biệt là iPhone X Plus không đi kèm với iPen mà nó sẽ được Apple bán riêng tương tự như AirPod.

Chưa hết, nguồn tin còn cho hay, chiếc mới của Apple sẽ có  thêm phiên bản 2 SIM để khiến nó hấp dẫn hơn thị trường Trung Quốc và nhiều thị trường khác. Ngoài ra, Apple cũng sẽ  cải thiện Face ID trên iPhone X Plus, tiêu thụ ít điện năng hơn và tạo ra nhiều ứng dụng hơn.

Cuối cùng, Apple cũng sẽ tăng cường khả năng chống nước cho chiếc smartphone của mình. Trước đó, các model iPhone chỉ đạt chuẩn chống nước IP67, nhưng hãng đang tìm cách để tăng chuẩn chống nước cho thiết bị mới.

Theo dõi Vatgia.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ hữu ích nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn