Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Giá bán iPhone Xs và iPhone Xs Plus 2018 có thể rẻ hơn iPhone X

Trung Dũng Trần23/04/2018 - 22:28

Lượt xem 108

Theo nhiều nguồn thông tin gần đây cho hay, trong năm 2018 này 3 phiên bản iPhone mang thiết kế giống có thể ra mắt bởi Apple, trong đó 2 thiết bị sẽ sở hữu màn hình OLED trong khi thiết bị còn lại có màn hình LCD.

Nguồn tin đáng tin cậy tới từ chuỗi cung ứng của Apple được tạp chí Economic Daily News của Đài Loan dẫn lời, màn hình OLED sẽ được Samsung bắt đầu sản xuất cho Apple trong tháng 5 tới để phục vụ mục đích ra mắt các sản phẩm vào dịp tháng 9 như chu kì mọi năm của Apple.

Được biết, nhà cung cấp màn hình OLED duy nhất cho iPhone X của Apple chính là Samsung và bản hợp đồng độc quyền giữa 2 bên còn ít nhất 1 năm nữa. Hiện một nhà cung cấp màn hình OLED khác đang được Apple tìm kím và nhiều khả năng sẽ là Display.

Nếu như thông tin sản xuất màn hình OLED vào tháng sau của Samsung là chính xác, có lẽ đây cũng là thời điểm để những nhà sản xuất khác của Apple thực hiện công việc của mình.

Một chi tiết từ báo cáo mà người sử dụng cũng rất quan tâm là giá cả của iPhone 2018 được đề cập. Cụ thể bản iPhone mang màn hình LCD có giá rẻ nhất với 799 USD. iPhone Xs có giá 899 USD với màn hình 5,8 inch và iPhone Xs Plus có giá 999 USD ngang iPhone X hiện tại sở hữu màn hình 6,5 inch.

Hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho các bạn về các mẫu sản phẩm lên kệ sắp tới này!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn