Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ngắm iPhone X phiên bản tổng thống Putin đắt xắt ra miếng

Nguyễn Trang23/03/2018 - 08:56

Lượt xem 67

Đây là phiên bản đặc biệt của để kỉ niệm sự kiện tổng thống Putin đắc cử.

 

 

Mới đây, một công ti đến từ Nga mang tên Caviar chuyên sản xuất những món đồ xa xỉ đã khiến mọi người choáng ngợp khi cho ra mắt phiên bản iPhone X với mặt lưng được làm từ vàng 24K nguyên chất và được chạm khảm hơn 300 viên đá quý.

Phiên bản iPhone X đặc biệt này có tên iPhone X Putin Golden Age để chào mừng sự kiện ông Putin tái đắc cử cương vị tổng thống với 76% số phiếu bầu.

Mặt lưng của nó cũng như các nút bấm được làm hoàn toàn từ vàng nguyên chất. Logo của nhà Táo được thay bằng chân dung tổng thống Putin. Ở bên dưới là hình dập nổi của quốc huy của Liên Bang Nga cùng điện Kremlin.

Tổng cộng Caviar đã sản xuất ra 76 chiếc iPhone X đặc biệt này với mỗi số series khác nhau. Hãng thông báo rằng đây chính là chiếc iPhone này mang ý nghĩa về sự chiến thắng cũng như đoàn kết của cả dân tộc Nga dưới sự lãnh đạo ngọn cờ duy nhất. Đây cũng chính là những điều mà tổng thống Putin đã nói.

 

Hiện chiếc iPhone X phiên bản tổng thống Putin này đang được bán với giá đắt cắt cổ là từ 90 đến 110 triệu đồng tùy phiên bản.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn