Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

iPhone 11 và iPhone X Plus có những tính năng đáng được mong chờ năm 2018

Thiên Gia An13/03/2018 - 08:35

Lượt xem 231

So với những gì mà người dùng đang chờ đợi thì chắc hẳn rằng 2 chiếc 11 và plus dự báo sẽ có thể là những thiết bị kế cận năm 2018 và thừa hưởng nhiều tính năng kỳ vọng.

Công nghệ kính thực tế ảo

VR đã được ra mắt tại sự kiện công nghệ năm 2017, nhưng điểm yếu của sản phẩm này là thiết bị này đang chỉ tập trung cho dòng MAC của Apple chưa có dấu hiệu của tương lai xa cho các dòng thiết bị khác. Người dùng có lẽ sẽ sớm được ra mắt tính năng này nếu như dòng iPhone 11 và iPhone X plus xuất hiện trên thị trường.

Face ID nhanh hơn iPhone X

Tính năng Face ID hoạt động khá hiệu quả trên iPhone X và nhìn chung thì vẫn có nhiều phàn nàn đến từ người tiêu dùng về chiếc iPhone X khi nó hoạt động vẫn có những lỗi ngớ ngẩn khi nhận diện khuôn mặt. Nếu như thay thế và khắc phục cho phiên bản iPhone X năm nay thì chiếc điện thoại iPhone 11 và iPhone X Plus rất có thể sẽ được trang bị tính năng Face ID nhạy hơn, hoạt động tốt hơn trong các điều kiện thời tiết và ánh sáng.

Sạc nhanh đi kèm thiết bị


Sạc nhanh giúp cho quá trình sạc nạp điện vào pin tăng 50% chỉ trong 30 phút. Với mức giá 999 USD thì có thể chiếc iPhone X nên gắn sạc đi kèm với thiết bị của bạn. Đương nhiên thì dây cáp đang bán hiện nay ngoài thị trường có mức giá rẻ hơn nhưng nếu như chi trả 25 USD mà được dùng hàng chính hãng thì có thể sẽ khắc phục được nhiều yếu điểm hơn sạc trên thị trường.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về 2 dòng điện thoại mới của nhà Apple dự đoán sẽ ra mắt năm 2018 này. Hãy tiếp tục ủng hộ các bài viết khác từ Vatgia.com nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn