Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

iPhone X Plus và iPhone XS sẽ được ra mắt vào năm sau?

Dương Thái Minh24/11/2017 - 11:41

Lượt xem 192

được ra mắt vào đầu tháng 11 vừa qua đã tạo ra một cơ sốt trong giới smartphone toàn cầu. Tuy nhiên Apple có vẻ vẫn sẽ tiếp tục cải tiến với các phiên bản giống như iPhone X trong năm sau.

2 phiên bản iPhone X sẽ được tung ra thị trường

Theo các nguồn tin thì vào năm 2018, Apple sẽ tiếp tục tung ra thị trường thêm 2 phiên bản điện thoại bao gồm iPhone X Plus có kích thước màn hình lớn hơn iPhone X và phiên bản XS có kích thước nhỏ hơn. Đây chắc chắn sẽ là nơi tọa cảm hứng cho các nhà thiết kế để có thể tạo ra được những mầu điện thoại ấn tượng nhất.

Công nghệ nhận diện được cải tiến

Cũng theo các tin đồn này thì do chiếc iPhone X vẫn chưa có sức cạnh tranh về màn hình so với chiếc Note 8 của Samsung nên Apple quyết định tăng kích cỡ màn hình lên mức 6.3 inch cùng với Pencil. Công nghệ nhận diện khuôn mặt trên các dòng iPhone tới cũng sẽ được cải tiến đáng kể, hiệu suất của các con chip xử lý cũng sẽ được nâng lên.

Rất có thể chiếc iPhone XS có kích thước nhỏ hơn iPhone X sẽ được theiets kế với cụm camera kép mặt lưng nằm ngang giống như trên và vỏ được làm bằng kim loại nguyên khối giống như iPhone SE.

Hãy cùng vatgia.com chờ đợi sự ra mắt của những sản phẩm iPhone này trong năm tới nhé. Bạn đọc cũng đừng quên tiếp tục theo dõi các thông tin trên vatgia.com để có được những tin tức về sản phẩm chính xác nhất.

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn