Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Loạt sản phẩm Apple mang 'tai thỏ' giống iPhone X

Phùng Đăng Lan Phương28/10/2017 - 10:30

Lượt xem 80

là chiếc iPhone đầu tiên của Apple xuất hiện với viền màn hình mỏng, cùng với sự xuất hiện của vết lõm ở phía trên màn hình trông như “tai thỏ”. Bạn nghĩ sao nếu các dòng sản phẩm khác của Apple cũng sẽ có thiết kế màn hình giống như iPhone X.

Mới đây, Concept các sản phẩm của Apple theo phong cách iPhone X đã xuất hiện, với màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước mở ra hy vọng về việc nó sẽ xuất hiện trên tất cả các sẩn phẩm của Apple trong tương lai.

Ý tưởng trên đã được các nhà thiết kế trên trang Yoube Curved hiện thực hóa thông qua những hình ảnh đầy thú vị cho iPad, iMac, Macbook và thậm chí cả .

Với thiết kế này, các sản phẩm của Apple sẽ có màn hình chiếm gọn gần như mặt trước, mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, những thiết bị như iMac, MacBook rất phù hợp với thiết kế màn hình lớn, còn với Apple Watch thì có vẻ như không phù hợp lắm vì vốn dĩ hiện tại thiết bị này đang sở hữu màn hình tràn viền.

Curved cũng nhận định rằng trong tương lai, Apple có thể trang bị tính năng Face ID cho các sản phẩm còn lại của hãng như iPad, MacBook hay cả Apple Watch.

Bạn có thể xem thêm một số sản phẩm của Apple được bán trên các gian hàng của Vatgia.com https://vatgia.com/home/iphone+8.spvg

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn