Sony chuẩn bị cho ra mắt mẫu flagship mới, màn hình siêu mỏng

Tới năm 2018, Sony sẽ dự định phát hành một chiếc smartphone cao cấp với thiết kế màn hình "full-screen" 18:9 và chạy Android 8.1 Oreo. Đây sẽ là một bước đột phá mới trong thời gian tới đây.

Theo các đánh giá từ chuyên gia, Sony luôn cho ra những mẫu smartphone có những đặc điểm kỹ thuật hàng đầu, thiết kế đẹp mắt so với các thiết bị khác, tạo nên sự cạnh tranh lớn từ các hãng đối thủ.

Tại MWC 2017, công ty đã tung ra chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới chạy chip Snapdragon 835 đó là Sony Xperia XZ Premium. Hay chiếc Xperia XZ1 Compact và Xperia XZ1 cũng là thiết bị đầu tiên chạy hệ điều hành Android Oreo khi bắt đầu được ra mắt.

Từ nhiều tháng qua, những tin đồn về Sony Xperia Edge đang được bàn tán một cách nhiệt tình . Tuy nhiên, mẫu smartphone này lại có cùng một thiết kế Omnibalance khá cổ điển từ năm 2013 (phải kể đến là Xperia Z).

Vị trí cảm biến camera có sự thay đổi lớn nhất về thiết kế. Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ về mẫu smartphone này cho thấy Sony sẽ thiết kế màn hình máy có tỉ lệ 18 : 9. 

Nếu điều này trở thành được thực hiện, Sony sẽ phải có khá nhiều điều chỉnh và rõ nhất là bỏ đường viền dày trên đầu màn hình để đạt tỷ lệ 18:9. Điện thoại thông minh với màn hình 18: 9 đã được hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn như Xiaomi, Samsung, LG thực hiện.

Và trong tháng tới, Mate 10 Pro cũng được Huawei cũng sẽ tung ra thị trường với màn hình hiển thị tỷ lệ 18:9, all-screen.

Theo dự kiến thiết bị sẽ sử dụng Adreno 540 GPU cùng với chip 8 nhân Snapdragon 836. Bộ xử lý Snapdragon 835 có tốc độ tối đa là 2.45GHz. Máy được trang bị bộ nhớ trong 64 GB, RAM 4 GB. Camera phụ 12 MP, camera chính của máy 17 MP, hỗ trợ quay video với độ phân giải 4K.

Sản phẩm hiện tại vẫn đang trong quá trình thiết kế và điều chỉnh, vì vậy cần thêm thời gian để có thể hiểu hơn về mẫu smartphone mới này.

Chưa có câu trả lời nào