IPhone SE đã giảm giá mạnh

Sau thời gian dài chờ đợi của các tín đồ công nghệ, iPhone SE màn hình 4 inch và iPad Pro 9,7 inch cũng đã được Apple công bố vào lúc 0 giờ sáng ngày 22/3 (giờ Việt Nam) tại trụ sở chính của hãng ở Mỹ.

Bất ngờ lớn nhất của iPhone SE là sự trở lại của màn hình 4 inch. Apple giải thích trong năm ngoái, số lượng iPhone màn hình 4 inch bán ra vẫn đạt 30 triệu chiếc, nghĩa là nhu cầu người dùng với iPhone màn hình 4 inch vẫn rất lớn.

Với sự trở lại của kích thước màn hình “thương hiệu”, iPhone SE trông giống hệt người tiền nhiệm iPhone 5 trước đó.

Về cấu hình, iPhone SE được đánh giá mạnh như iPhone 6s với chip A9 và M9. Máy có hỗ trợ tương tác với Siri không cần dùng tay, camera 12 megapixel với tính năng Live Photos - quay video ngắn trước và sau khi chụp ảnh tĩnh, hỗ trợ quay video 4K…

Cấu hình chi tiết iPhone SE:

- Vi xử lý: Apple A9

- Màn hình: 4inch, độ phân giải 640×1.136 pixel, 326 ppi

- Bộ nhớ RAM: 1GB

- Bộ nhớ trong: 16/64GB

- Camera chính: 12MP, khẩu độ f/2.2, quay video 4K

- Camera selfie: 1,2MP, khẩu độ f/2.4

- Pin dung lượng: 1.642 mAh

- Hệ điều hành: iOS 9.3

- Kích thước: 123,8 x 58,6 x 7,6mm

- Trọng lượng: 113gram

- Hỗ trợ: 4G LTE/3G/2G

- Kết nối khác: Wi-Fi 802.11 a, b, g, n, ac/NFC/Bluetooth 4.2

- Màu sắc: Trắng/Đen/Vàng/Hồng

Máy còn hỗ trợ Siri, Camera iSight lên tới 12 megapixel, quay video 4K và bút cảm ứng, giúp người dùng làm việc và giải trí hiệu quả hơn.

iPad Pro phiên bản 9,7 inch sẽ có giá từ 599 USD (bản 32GB Wi-Fi) tới 899 USD (bản 256 GB Wi-Fi).

Tại sự kiện ra mắt iPhone SE và iPad Pro thế hệ hai, Apple cũng công bố bản nâng cấp hệ điều hành iOS 9.3 từ iOS 9, nền tảng đang chạy trên 80% thiết bị iOS.

iOS 9.3 có thể tự động điều chỉnh màn hình ấm hơn vào buổi tối để người dùng cảm thấy dễ chịu hơn. Ứng dụng ghi chú Notes có thêm cơ chế bảo vệ bằng mật khẩu. Ứng dụng nhạc và bản đồ được cải tiến trong CarPlay. Nhưng tính năng 3D Touch đã bị cắt đi.

Sản phẩm đang được hạ giá mạnh.

Hãy truy cập web vatgia.com đến với những gian hàng cực kì chất lượng  mỗi khi mua sắm nhé!

Nguyễn Thanh Phong
Trả lời 6 năm trước

Tìm hàng công nghệ giảm giá trại đây nhé: https://alo24h.com/khuyen-mai/dien-tu-cong-nghe