Apple không cho ra đời iPhone 7, 7S plus?

Những thông tin thú vị về  iPhone đang khiến cho các tín đồ nhà táo ngả nghiêng, có nhiều ý kiến cho rằng Apple sẽ cho ra đời chiếc điện thoại iPhone 8 với màn hình OLED cùng hai bản nâng cấp của iPhone 7. Tuy nhiên theo MicGadget, người từng có nhiều phỏng đoán gần đúng về các phiên bản trước đây của iPhone, đưa thông tin Apple sẽ loại bỏ phiên bản S để trình làng hau mẫu iPhone màn hình OLED là iPhone 8 và 8 Plus.

Foxconn là đối tác sản xuất iPhone của Apple, và theo những thông tin mà MicGadget nắm được, Foxconn chỉ nhận được hai đơn hàng sản xuất hai smartphone mới. Và tiết lộ về thiết kế của iPhone 8 và 8 Plus sẽ sở hữu camera kép, sẽ cho ra đời những bức ảnh chấ lượng như máy cơ. Hiện nay cũng nhiều nhà sản xuất điện thoại nắm bắt theo xu hướng thị trường với camera kép, nên Apple cũng không cần giữ nó độc quyền cho model màn hình lớn như trước.

Thiết kế của iPhone cũng được dự báo với bộ camera kép xếp dọc, viền bằng thép không rỉ. Màn hình máy viền siêu mỏng và không có nút Home ở cạnh dưới thân máy, mặt sau của chiếc điện thoại được sử dụng chất liệu bằng kính chắc chắn, đẹp mắt.

Hiện nay với khó khăn về linh kiện đầu vào của iPhone, nên Apple đã lùi thời gian trình làng của máy muộn hơn.Ngoài ra cũng có thông tin cho rằng Apple cũng đang gặp khó khăn trong quá trình đưa cảm biến vân tay của máy xuống bên dưới màn hình smartphone.

Còn bạn, có thấy kích thích trước những thông tin về chiếc điện thoại đang được mong chờ nhất cuối năm 2017 này?

Chưa có câu trả lời nào