Apple sẽ cho ra mắt iPhone SE vào năm nay?

Apple liệu có trình làng phiên bản iPhone SE2 vào năm nay?

Theo trang báo mạng của Pháp thì Apple sẽ cho ra mắt iPhone SE trong năm nay. Nếu đây là sự thật thì sự xuất hiện của iPhone 8 sẽ muộn hơn, khoảng tầm tháng 10/2017.

Và nguồn tin này cũng không hề cập nhật đến sự ra mắt cùng Phone 8 là iPhone 7s hay iPhone 7 Plus cũng như iPhone SE. Nhưng trang báo này lại cung cấp thông tin rằng iPhone SE sẽ ra mắt với giá khoảng 399 USD.

iPhone SE là chiếc smartphone kích thước 4 inch ra mắt tháng 3/2016. Dù có ngoại hình của iPhone 5s nhưng lại có cấu hình mạnh mẽ tương tự iPhone 6s. Ngoài ra, sản phẩm có thể có thêm màu mới, như Apple áp dụng màu vàng hồng cho iPhone SE cách đây hơn một năm.

Cùng thời điểm này, có rất nhiều thông tin rằng iPhone 8 sẽ được ra mắt trong năm nay để kỉ niệm ngày lễ quan trọng của Apple “kỉ niệm 10 năm ra đời smartphone”. Thưc hư về những thông tin này vẫn chưa được công bố chính thức. Tất cả đều chỉ được phân tích theo nhiều luồng thông tin khác nhau. Bạn mong chờ phiên bản nào của Apple trong năm nay? Hãy để lại comment cho Vatgia.com biết nhé.

Chưa có câu trả lời nào