Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những tính năng nào được mong chờ trên iPhone 8?

Phương Phạm24/07/2017 - 16:51

Lượt xem 73

Mặc dù chưa ra mắt nhưng  thực sự đã làm rung chuyển mọi thứ, từ người tiêu dùng phổ thông tới các chuyên gia công nghệ với nhiều tin đồn mang tính đột phá. Bài viết dưới đây tổng hợp 8 tính năng được kỳ vọng tích hợp trên “siêu phẩm” này theo tổng hợp của trang công nghệ Phone Arena.

  1. Thiết kế mới

Khác hẳn với iPhone 7s và 7s Plus, iPhone 8 sẽ sở hữu ngoại hình hoàn toàn khác biệt với màn hình edge-to-edge giống như Samsung . Phím Home được lược bỏ hoàn toàn và thay vào đó là hàng loạt cảm biến sẽ được tích hợp ngay trên màn hình. Điều này không chỉ mang đến sự khác biệt cho những người sử dụng táo mà còn mở ra một kỉ nguyên mới trong thời đại .

  1. Máy quét vân tay trên màn hình

Trên thực tế, mặc dù giới chuyên gia vẫn chưa khẳng định chắc chắn sự xuất hiện của tính năng này nhưng nếu được tích hợp thì đây chắc chắn là một sự đột phá trong thiết kế của Iphone. 

  1. Camera sau kép và chế độ chụp chân dung

Tiếp nối sự thành công của dòng ví camera sau kép, Iphone 8 vẫn giữ được thiết kế này cùng sự bổ sung với chế độ chân dung.

 

  1. Chip A11 mới nhất

Với mỗi dòng mới, iPhone đều tung ra một phiên bản hệ điều hành mới. Nếu như chip A10 hiện tại trong iPhone 7 và đã có hiệu suất cực nhanh và gây được ấn tượng tốt với người sử dụng thì với iPhone 8, người dùng hy vọng sẽ thấy được sự “kỳ diệu” từ chip A11.

Nếu như các đối thủ khác đã đưa sạc không dây vào thiết kế của mình trong vài năm gần đây thì tin tức về sạc không dây của Iphone 8 chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt. 

  1. Thiết kế pin mới

Mới đây, nhà sản xuất pin của đã được đồn đoán trở thành nhà cung cấp pin độc quyền hình chữ L cho iPhone 9 của năm 2018 và có nhiều khả năng rằng IPhone 8 cũng được trang bị công nghệ này. Được biết, không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, công nghệ này còn giúp tăng khoảng 30% dung lượng pin. 

  1. Màn hình True Tone

 

Loại màn hình True Tone giúp các thiết bị tự động điều chỉnh màu sắc theo từng điều kiện môi trường đã được áp dụng trên các dòng thì mới đây đã có thông tin cho rằng màn hình này sẽ được tích hợp cáo iPhone 8.

  1. Các tính năng khác

Bên cạnh những tính năng được kể trên, có rất nhiều tính năng khác chưa được công bố mà người dùng vẫn luôn mong đợi từ nhà sản xuất.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn