IPhone 8 là sản phẩm thúc đẩy tiêu thụ iPhone 7S và iPhone 7S Plus?

Phiên bản smartphone màn hình OLED sẽ có giá bán cao, là phiên bản giới hạn. NHững điều này được cho rằng sẽ trở thành đòn bẩy kích cầu tiêu dùng cho iPhone 7S và iPhone 7S Plus.

Theo thông tin từ Forbes, tấm nền OLED cong, kiểu dáng mới mẻ và được trang bị nhiều tính năng cao cấp đã giúp iPhone 8 trở thành sản phẩm được kỳ vọng là đặc biệt nhất của hãng Apple. Cũng chính vì những đặc điểm này nên iPhone sẽ là phiên bản giới hạn, giá thành cao (1000 USD cho phiên bản chuẩn) và thời gian ra mắt sẽ muộn hơn.

Các sản phẩm smartphone của Apple thường không có những thay đổi quá lớn về thiết kế thế nhưng người ta cho rằng iPhone 8 sẽ mang lại một khái niệm mới về iPhone . Hãng công nghệ lớn này hiểu được rằng việc cho ra đời một chiếc smartphone có giá cao để phù hợp với những linh kiện và tính năng cao cấp của sản phẩm không làm gián đoạn việc tiêu thụ các sản phẩm truyền thống của họ, mà ngược lại còn thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm này đối với những người tiêu dùng thực sự có nhu cầu và khả năng.

Chưa có câu trả lời nào