Nên mua iPhone 6 plus cũ hay mới?

Em là nữ ạ.

Chả là giờ em chuyển qua dùng ip.
Em muốn mua 1 con 6 plus.

Em phân vân thế này mong các cao thủ tư vấn

1. Mua máy cũ ở các cửa hàng đt
Mua máy cũ thì thực sự giá tốt, nhưng em lại sợ máy dựng, rồi dùng dăm bữa nửa tháng nó die thì em chết. Đâu cũng bảo nguyên zin mới 99%, mà em nghĩ hàng ngon thì lấy đâu ra mà lắm thế!?

2.Mua refurbished
Yên tâm về chất lượng rồi. Nhưng giá thì chát.

3.Dùng 16gb có đủ ko?
Em là nữ, dùng đt chủ yếu fb, đọc báo, chụp ảnh tự sướng. ko chơi game. Dùng 16gb có đủ ko các bác? Em xác định dùng lâu dài, về sau các bản ios mới ra liệu có còn đủ dùng ko?

4.Người quen em đang đăng bán 1 con 16gb. Như đã nói ở trên, máy cũ nhưng của người quen nên em yên tâm vụ nguyên zin, mỗi tội nó 16gb. Vì vậy em mới ngập ngừng, nếu 64bg em xúc luôn rồi.

5. Nếu máy cũ em định mua ở oneway, 6 plus 64gb vàng = 11tr.
Refurbished em định mua ở Hnam mobile, 6 plus 64gb = 13,4tr
Em thấy chênh lệch là 2,4tr
Nếu máy cũ ngon thật, thì em xúc con cũ thôi, 2,4tr với em cũng làm được ối việc
Nhưng như em nói ở đầu, bỏ ra số tiền lớn, mà dùng đc dăm bữa nửa tháng nó lăn đùng ra, thì em chết.

Thực sự em là con gái nên ko biết gì, các bác tư vấn cho em với ạ

Tue Nhi
Trả lời 7 năm trước
Tên Lương Tùng Quang mà bảo nữ. Có bạn nào dám tin.