Mua iPhone SE chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Em nghe nói iPhone SE chính hãng sắp ra mắt, cho em hỏi mình nên mua ở đâu? Có freeship và hỗ trợ cài đặt tại nhà luôn ạ vì em không đi ra ngoài được.

Em ở Hà Nội ạ.

Trần Minh Anh
Trả lời 7 năm trước

Có anh em nào dùng iphone 5 SE chưa cho em xin ý kiến ạ?

Phạm Mai Lan
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn, tại Hà Nội bạn có thể ghé Di Động Pro - www.didong.pro 119 Văn Cao để mua máy IP SE Chính Hãng chính hãng nhé. Đơn vì này mình thấy bán máy miễn phí giao hàng và còn bảo hành đổi máy mới 100% trong suốt 12 tháng. Giá còn rẻ hơn nhiều đơn vị khác ạ.