Có nên mua iPhone 6S xách tay từ Singapore với giá 4,2 triệu đồng?

Người gần nhà em đang bán iPhone 6S 128GB xách tay Singapore với giá chỉ 4,2 triệu, còn iPhone 6S Plus giá 4,7 triệu đồng.

Họ "bao" test máy và bảo hành đổi trả trong một năm nếu lỗi. Em có nên mua không ạ? Mọi người tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Khi quyết định mua một sản phẩm nào. Bạn nên tìm hiểu giá bán của sản phẩm đó trên mạng internet thông qua trang chủ của hãng sản xuất hoặc các kênh phân phối. Bạn sẽ nắm được khoảng giá chính xác. Nếu có chênh lệch chỉ từ trăm nghìn cho đến một vài triệu. Không thể chênh lệch đến cả 5 hoặc 10 triệu được.