Nên mua Samsung Galaxy S5 Au hay iPhone 5 quốc tế?

Mình là sinh viên, đang dùng iPhone 4S, nay muốn đổi điện thoại cao hơn.

Mình phân vân con Galaxy S5 Au và iPhone 5. Bạn nào dùng qua rồi thì cho mình xin ý kiến với. Cảm ơn mọi người đã quan tâm.

Trả lời 8 năm trước
Iphone 5 quốc tế dùng sướng lắm bạn ơi, không bao giờ sợ bị giật lag
Trả lời 8 năm trước
S5 Au xấu tí thôi nhưng dùng tốt lắm. :) Khoản Pin vs máy ảnh rất ok.
Trả lời 8 năm trước
Không hiểu bạn mua máy theo tiêu chí ra sao, mình chỉ đưa một số thông tin chủ quan: S5 chụp hình ăn đứt, nhất là chụp đêm và ánh sáng phức tạp. iPhone 5 giao diện mượt, đẹp hơn (chạy ứng dụng thì như nhau. S5 Au phần mềm lỗi nhiều hơn do thường được cài ROM không chính hãng. Mua S5 vẫn lợi hơn so với ip5
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng S5 AU nè. Rất good nhé !. Tôi thấy S5 đẹp và cầm nắm rất thích. Con IP5 sài rất chán. Mua được 1 tuần cho thằng em vợ sài luôn.
Trả lời 8 năm trước
Đã xài IP rồi thì quan tâm ss chi nữa bạn!? Lên thẳng IP 5 ngay và luôn nhé