IPhone 5 hay HTC One M7 chụp ảnh đẹp hơn?

Điện thoại em vừa hỏng, em muốn mua 1 smartphone mới. Em đang tìm mua một chiếc điện thoại có ngoại hình ổn, camera chụp ảnh đẹp, ổn định. Em đang phân vân giữa iPhone 5 hoặc HTC One M7.

Mong mọi người tư vấn giúp ạ.

Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng cả iPhone 5 và One M7. Theo chủ quan của mình thì iPhone 5 chụp hình đẹp hơn. Còn lại mọi thứ đều thua Htc One M7.
Trả lời 8 năm trước
Iphone 5 bạn nhé, m7 chụp ảnh như hạch
Trả lời 8 năm trước
Tất nhiên là htc one M7 rồi bạn à! M7 đã từng đạt danh hiệu điện thoại tốt nhất trong năm trên thế giới sau khi ra mắt gần 1 năm đó!
Hoang Long
Trả lời 8 năm trước

Cái này bạn nào phải dùng cả 2 điện thoại iPhone 5 và HTC One M7 mới so sánh được nhỉ

Trả lời 8 năm trước
M7 chụp ảnh chán lắm, mua iphone 5 nhé bạn