IPhone 5s hay HTC One M7 hay Bphone chụp ảnh đẹp hơn?

Em tìm điện thoại chụp ảnh đẹp và ổn định trong tầm 9 - 10 triệu đồng.

Hiện nay em có tầm 10 triệu đồng, cố một chút có thể là 11 triệu. Em đang tìm mua một smartphone ngoại hình ổn, camera chụp ảnh đẹp, ổn định. Em đang phân vân giữa iPhone 5s hoặc HTC One M7 hoặc Bphone.

Mong mọi người tư vấn giúp ạ.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Trong 3 chiếc điện thoại trên thì Bphone là chụp ảnh đẹp nhất nhé bạn

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Mình thích iphone nhất, vì M7 thì thua ip rồi, còn bphone thì chưa biết thế nào., mới xuất hiện nên nghi ngờ lỗi tùm lum lắm.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Bphone chụp ảnh đẹp nhất bạn nhé, đẹp đến không thể tin được luôn

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Em vote iphone, Bphone đã được thử đâu mà biết đẹp hay không.

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Iphone 5S là mình thấy chụp ảnh đẹp nhất.

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

1 vote cho 5S, em thấy nó đẹp hơn hẳn ấy