Làm sao tắt được biểu tượng khóa trên iPhone 4?

Chào các bác. Em đang dùng iphone 4. Dt em có biểu tượng hình cái khóa bên ngoài là  hình vòng tròn có mũi tên bên cạnh phần trăm pin. Em muốn tắt cái đó bác nào biết chỉ bảo em với. E cảm ơn các bác nhiều nhé.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn ấn 2 lần vào nút home.sẽ hiện lên cái thanh ở bên dưới cùng.bạn vuốt từ trái kéo sang phải.kéo đến tìm cái khóa có vòng tròn ý.click chọn là ok

Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 9 năm trước
Mình â´n phim home 2 lần được rồi nhưng vuốt thiˋ chẳng ra cái giˋ ca lam mãi ma chẳng được.
Hoang Thi Tuyen
Trả lời 9 năm trước

Hình như cái này còn tùy vào iPhone của bạn đang dùng iOs mấy nữa?

Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 9 năm trước
Dt mình la ios. 7.1.2 ban ah.
Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 9 năm trước
Mình an home 2 lầnmãi ma chẳng hiện ra cái Thanh nào ca. Vuốt tu trái qua phai hay từ phải qua trái cũng ko được. Giúp mình cái nhe´.