Xin Trợ Giúp Cài IOS cho Iphone 4?

Em vừa mua một con iPhone 4 bản lock của Viettel, nhìn vào thì vẫn là bản IOS 6.1.3, chả hiểu ngứa tay ngứa chân thế nào em lại bấm reset máy về trạng thái nhà máy, sau đó thì không kích hoạt được nó nữa...

Em dùng iTunes để cập nhật máy nó lên thì bị lỗi 3194, giờ khởi động máy lên cũng không được mà cài lại iOS cũng không được.

Bác nào cao tay trợ giúp e với, mà nghe iPhone 4 update lên iOS 7 thì lag lắm.
Cơ mà e chưa dùng iPhone lần nào nên chưa lưu file SHSH, giờ làm sao để cài lại bản iOS 6.1.3 cho iPhone 4 đây ạ
Tình trạng máy :
iPhone 4
nhà cung cấp Viettel ( hình như đã hết hạn hợp đồng rồi )
bản iOS trước khi vọc : 6.1.3
bản iOS vọc bằng iTune : ko thấy xuất hiện, nhưng lần sau thì thấy có ghi là 5.1.1
Chưa bao giờ lưu file SHSH cả
Lỗi xuất hiện khi restore iphone :error 3194

bác nào giúp em với, em ở Đà Nẵng ạ

thu
Trả lời 9 năm trước

cái iFaith ko nhận ra được em đang xài bản iOs nào ạ...
em đã restore bằng iTunes nhưng đã lỡ thất bại, giờ máy em nó đơ như tượng rồi :(

Viettel
Trả lời 9 năm trước

Bạn mang máy ra cửa hàng của Viettel để nhân viên kỹ thuật Viettel kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé.