IPhone 5 vs iPhone 5S các thím sẽ chọn ai?

Nếu như iPhone 5S chỉ nâng cấp từ iPhone 5 lên và không có gì khác biệt nhiều thì các thím sẽ chọn iPhone 5, gias rẻ hơn hay iPhone 5S? Vì sao?

thu
Trả lời 10 năm trước

5S được build nhiều nhất ở chụp ảnh chăng? thấy lộ sáng ảnh vỏ sau 5S với 2 LED kèm camera thêm vào đó việc iOS 7 hứa hẹn là hỗ trợ ảnh ọt tốt nhất có thể thì bác nào khoái ảnh ọt mượt mà chọn 5S. Còn nếu không chắc 5 là vừa tay rồi.

Thiet ke web gia re 500k
Trả lời 10 năm trước

Samsung Galaxy Note 3

Thiet ke web gia re 500k
Trả lời 10 năm trước

iPhone 5S dùng rất nhanh hết Pin, đến là khó chịu.

Thiet ke web gia re 500k
Trả lời 10 năm trước

sắp đến đầu năm 2014 rồi, iPhone 6 chuẩn bị ra mắt rồi.

Veo Trong
Trả lời 10 năm trước

Bạn đang sở hữu một chiếc IPhone - Sản phẩm công nghệ số cực “hot” trên thị trường điện thoại di động dành cho tầng lớp tiêu dùng sành điệu? Bạn luôn muốn tìm cho chú dế cưng này những bộ áo lộng lẫy và độc đáo, đồng thời toát lên vẻ sang trọng như chính giá trị của nó? Hãy để chiếc điện thoại của bạn khẳng định giá trị đích thực của mình bằngchiếc vỏ ốp thời trang, cá tính cùng dịch vụ:In Ảnh Lên Vỏ Ốp Điện Thoại Iphone.

Một chiếc điện thoại in hình chính bạn – thật độc đáo và ấn tượng phải không? Ai nhìn thấy cũng nhận ra ngay đó là điện thoại của bạn, không hề nhầm lẫn với người khác.

in ảnh lên vỏ iphone 4 in ảnh lên vỏ iphone 5

Không chỉ in hình chính mình bạn còn có thể in hình người ấy, bé yêu của bạn, cầu thủ, diễn viên, ban nhạc mà bạn yêu thích hay đơn giản là những hình ảnh độc đáo, những câu châm ngôn, hay lời nhắn gửi yêu thương.

1393501_641533802564414_291572565_n

Với công nghệin chuyển nhiệthiện đại, hình ảnh của bạn sẽ hiện lên vô cùng rõ nét, sang trong, bền đẹp với thời gian.
Bạn chỉ cần chọn những bức ảnh ưng ý rồi gửi cho chúng tôi, mô tả qua về ý tưởng của bạn, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp củatrongveo.comsẽ thiết kế cho bạn những bức hình trên vỏ Iphone khiến bạn và mọi người sẽ phải trầm trồ khi nhìn thấy.

iphone_covers

Giá trọn gói (bao gồm ốp iphone + thiết kế + in ) :100,000 VND

Giá trọng gói cho Iphone 5:140000đ

* Lưu ý:

- Bạn có thể mang ảnh (file mềm) tới cửa hàng bằng việc copy vào USB hoặc gửi ảnh email sau của Trong Veo : info@trongveo.com

- Bạn có thể mang ảnh (file cứng) tới cửa hàng. Trong Veo sẽ hỗ trợ bạn việc scan sản phẩm với độ nét cao.

- Sản phẩm lấy ngay sau15– 30 phút.

~~~~~~~~~~

Address: Nhà 8, ngõ 8, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Website:www.trongveo.com

Hotline: 016 79 88 3333

Facebook:http://facebook.com/trongveo.vn

Email:info@trongveo.com

YM: trongveovn

Skype: trongveovn