Mình có con iphone3g chạy ios4.1, nhưng ko cài được phần mềm facebook, ai có thể giúp được ko?

thu
Trả lời 10 năm trước
Qua bài viết sau đây chúng tôi xin hướng dẫn tới các bạn cách vào facebook bằng máy iphone, ipad và một số thiết bị di động để bạn có thể sử dụng facebook trên mọi phương tiện

Cách 1: Sử dụng proxy

- Bạn vào Settings -> Wi-Fi.

- Chọn cài đặt mạng wifi bạn đang sử dụng bằng cách nhấn vào mũi tên màu xanh ở cuối mạng wifi đó.

- Kéo xuống dưới phần Http proxy, chọn Manual rồi điền server và port của proxy vào, trên mạng có rất nhiều proxy miễn phí mà bạn có thể sử dụng, mình giới thiêu 1 proxy: server: 211.44.183.97, port: 80.

- Cài đặt xong thoát ra và kiểm tra xem truy cập được Facebook chưa !

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Hotspot Shield VPN

Tiếp bước sự thành công của phần mềm Hotspot Shield trên PC, hãng AnchorFree đã phát triển ứng dụng Hotspot Shield cho hệ điều hành iOS.

cach vao facebook bang iphone

Cách vào facebook bằng iphone

Sử dụng ứng dụng Hotspot Shield VPN

Bạn có thể tải về ứng dụng Hotspot Shield VPN cho iOS tại link này : hostpot shield

Cách vào facebook trên iPhone, iPad, iPod Touch 2

Đối với các thiết bị di động chạy hệ điều hành Andriod thì Cách vào facebook .com sẽ cung cấp cho bạn Cách vào facebook cho điện thoại Andriod. Bạn hoàn toàn có thể lướt facebook với những thiết bị di động của mình. chúc bạn vui vẻ!