Giá iphone 5 xách tay hiện tại còn bao nhiêu?

Nguyễn Đức Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Đã giảm nhiều nhưng còn cao lắm:D

Khảo sát giá bániPhone 5thời điểm hiện tại từ các cửa hàng kinh doanh sản phẩmAppleở Hà Nội và TP.HCM như iShop, Techland hay PhonGee cho thấy, tất cả đều đã giảm từ 500.000 đến gần 1 triệu đồng so với tuần trước. Mức giá phổ biến ở các cửa hàng này đang là 17,3 triệu đồng choiPhone 5phiên bản 16GB, 20,5 triệu đồng cho bản 32GB và 22,5 triệu đồng cho bản 64GB. Tất cả đều là phiên bản quốc tế xách tay từ các thị trường truyền thống như Hong Kong, Hàn Quốc và Mỹ.

Đối với một số cửa hàng có quy mô nhỏ hơn, tiếng tăm ít hơn và các thương gia kinh doanh nhỏ lẻ trên diễn đàn, mức giảm giáiPhone 5sau thông tin về hàng chính hãng ngày hôm qua là khá sâu. Một số nơi hiện đang đề giá 17,1 triệu đồng, cá biệt có nơi rao bániPhone 516GB với giá chỉ 16,8 triệu đồng. Đây là một mức giá khá thấp, khi mà giá hàng chính hãng vẫn chưa được các nhà mạng công bố nhưng được dự đoán sẽ ở mức trên 16 triệu đồng.