Dcom 3g viettel + sim 3g giờ nên mua loại nào?

http://www.sieuthigiabao.com/bvct/chi-tiet/45/sim-dcom-3g-viettel-giam-khuyen-mai-theo-quy-dinh-cua-bo-thong-tin.html

đọc thi thấy thông tin rất chuẩn đang có ý định qua bên nè mua 1 bộ dcom 3g về dùng thấy giá cũng rẻ hơn so với các bên khác

bác nào đọc bài đó chưa cho em xin ý kiến với ak ???

Thanks nhiều

Bansim3g.com
Trả lời 11 năm trước

sim 3g giá rẻ đây ak

chuyen phat nhanh
Trả lời 11 năm trước

790k

Vương Nguyễn Văn
Trả lời 9 năm trước

TRước mình dùng DCom 3g nhưng được một thời gian thì bỏ không vì bjo chỗ nào chả có wifi nên bạn mua sim 3g hơn.

p/s: THông tin khuyến mãi Viettel và Viettel khuyen mai thang 9 siêu khủng.