Cách phân biệt iPhone 4 và 4S ?

Luơng Hoàn Bách
Trả lời 11 năm trước

Phone 4 và iPhone 4S đương nhiên là có nhiều điểm khác biệt. Như iPhone 4S đời mới hơn, cấu hình mạnh hơn iPhone 4. Tuy nhiên, nếu nhìn bề ngoài thì khó mà phân biệt iPhone 4 và 4S ngoại trừ một chi tiết.

Nếu là đập hộp máy mới, bạn sẽ thấy trên vỏ hộp iPhone 4S có biểu đám mây iCloud và ghi chữ 4s. Kiểm tra phần mềm của máy sẽ có chức năng Siri.

iPhone 4S ở trên

Còn với những máy không còn vỏ hộp, điều dễ nhận biết nhất của iPhone 4 và iPhone 4S là ở trên hai cạnh bên của máy.

Vị trí ăng-ten trên iPhone 4 và 4S là những vạch ngang bên sườn máy. Ở iPhone 4S thì vị trí ăng-ten được đưa lên trên vị trí của phím Mute và phím tăng giảm âm lượng và bên sườn phải cũng có vị trí ăng ten. Còn ở iPhone 4 thì vị trí ăng-ten là ở trên đỉnh, gần giắc cắm 3.5.

thu
Trả lời 10 năm trước

iPhone 4 và iPhone 4S đương nhiên là có nhiều điểm khác biệt. Như iPhone 4S đời mới hơn, cấu hình mạnh hơn iPhone 4. Tuy nhiên, nếu nhìn bề ngoài thì khó mà phân biệt iPhone 4 và 4S ngoại trừ một chi tiết.

iPhone 4 và iPhone 4S

Nếu là đập hộp máy mới, bạn sẽ thấy trên vỏ hộp iPhone 4S có biểu đám mây iCloud và ghi chữ 4s. Kiểm tra phần mềm của máy sẽ có chức năng Siri.

iPhone 4S ở trên

Còn với những máy không còn vỏ hộp, điều dễ nhận biết nhất của iPhone 4 và iPhone 4S là ở trên hai cạnh bên của máy.

Vị trí ăng-ten trên iPhone 4 và 4S là những vạch ngang bên sườn máy. Ở iPhone 4S thì vị trí ăng-ten được đưa lên trên vị trí của phím Mute và phím tăng giảm âm lượng và bên sườn phải cũng có vị trí ăng ten. Còn ở iPhone 4 thì vị trí ăng-ten là ở trên đỉnh, gần giắc cắm 3.5.