Iphone 5 sử dụng sim gì?

Mình thấy iphone 5 bắt đầu ra rồi. Báo chí nói nhiều về iphone 5 nhưng được biết iphone 5 sẽ sử dụng sim khác nên việt nam không thể xài được. Các bạn có biết iphone 5 sử dụng sim gì không. Nếu có thì Việt nam có nơi nào bán không vậy. Cho mình biết thông tin nhé. Mình đang kinh doanh mặt hàng iphone 5

Nguyễn Ngọc Long
Trả lời 11 năm trước

Theo mình được biết iphone 5 sử dụng sim nano nhưng rất tiếc nó chưa có bạn tại việt nam. Mình nghe đồn là tháng 10 việt nam mới có bán sim nano

hao
Trả lời 11 năm trước

KhiiPhone 5– chiếc smartphone mới của Apple còn chưa chính thức ra mắt thì các tín đồ công nghệ đã đồn đãi nhau về việc iPhone 5 sắp tới sẽ không sử dụng loại SIM truyền thống, vậy thì Apple sẽ cho chiếc smartphone thế hệ mới của họ sử dụng SIM gì?

Nguyên do của tin đồn này là tin tức Apple đã đệ đơn xin bản quyền cho smartphone của họ sử dụng nano SIM, tuy chưa nói rõ sẽ dùng nano SIM cho sản phẩm nào của họ nhưng trong bối cảnh iPhone 5 sắp ra mắt thì hầu như ai cũng chắc rằng iPhone thế hệ mới của Apple sẽ sử dụngSIM nano

[IMG]
Điện thoại iPhone 5 sẽ sử dụngNano SIM

Đến thời điểm hiện tại khi iPhone 5 đã chính thức ra mắt và sẽ đến Việt nam vào cuối tháng 9 này, dù rất nhiều người háo hức chờ đợi chiếc iPhone thế hệ mới này của Apple nhưng vẫn có chút tâm lý nản lòng khi biết iPhone 5 sử dụngSIM nanovì hiện tại ở Việt Nam chưa thịnh hành loại SIM này.

Theo như một số trang báo lớn đưa tin, các nhà mạng lớn như Viettel, mobifone,…đang thử nghiệm loại nano SIM mới trên hệ thống và xác nhận chạy tốt với hệ thống mạng của họ, như vậy chỉ cần có trong tay chiếc iPhone 5 và loại SIM mới trong tay do các nhà mạng cung cấp thì mọi người đều có thể sử dụng bình thường. Theo thông tin chung của các nhà mạng lớn cho hay, nano SIM sẽ ra mắt thị trường trong tháng 10 tới.