Iphone 4 Mua ở đâu thì tốt!

Mình đang cần mua một chiếc Iphone, cũng đã tìm hiểu nhiều rồi mà chẳng ưng gì cả, mọi người cho ý kiến, đây là bài viết của một người cũng đang tìm hiểu về Iphone, viết chia sẻ kinh nghiệm các bạn cho ý kiến: :)

Link post : http://contrung.wordpress.com/2012/02/17/sieu-thi-dien-thoai-apple-iphone-4-16gb-white

sống nhẹ nhàng cho đời thanh thản.

Sadahusen

     chết Sadahusen liên quân anh mỹ đến rồi :D

Phạm thu Phương
Trả lời 12 năm trước

các bác cho ý kiến nhé

thanks

TrungNguyen
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo:

Cách nhận biết iphone 4 quốc tế và lock, Cách phân biệt iphone 4 bản quốc tế và lock

Cách phân biệt iphone 4 Quốc tê và Lock. Sau đây là hướng dẫn phân biệt Iphone 3G/3GS-4/4S bản quốc tế và bản lock[Chi tiết]

Cách phân biệt iPhone 4 nhái và iPhone 4 hàng xịn, Phân biệt iPhone 4 chính hãng và hàng dựng

Cách phân biệt iphone hàng dựng và iphone hàng xịn, Cách phân biệt iPhone 4 hàng xịn với hàng nhái, cách đơn giản nhất là nhìn vào màn hình cảm ứng và chất lượng ảnh. Nếu các biểu tượng trên màn hình nhìn dại, ảnh không nét thì đó không thể là iPhone chính hãng Apple[Chi tiết]

Mua Iphone 4 cũ ở đâu đảm bảo?

Tình hình em muốn mua 1 cái iPhone 4 cũ ( trắng đen đều đc // 16gb hoặc 32gb đều ok ), nhưng em ko biết ở đâu là uy tín, và em cũng chưa cách kiểm tra xem nó có phải máy " nấu " hay ko. Vì bạn em mới mua 1 cái mà sau khi nó tháo vỏ ra thì phát hiện bị nấu, thay pin blah blah nên ...[Chi tiết]