Điện thoại Iphone 3G khác gì Iphone 3GS

Xin chào Anh/Chị

Hiện tại em đang tìm hiểu để mua cái Iphone 3 nhưng có 2 loại mà em vẫn ko biết nó khác nhau ở điểm nào

Anh chị nào biết giải thích dùm em Iphone 3G và GS khác nhau chỗ nào?

Xin cảm ơn nhiều ạ

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, hỗ trợ quay phim...chính là những điểm nhấn tạo sự khác biệt giữa iPhone 3GS và phiên bản 3G.

Bề ngoài iPhone 3G (trái) và 3GS trông không khác gì nhau

Phía sau iPhone 3GS (trái) được khắc thiếc toàn bộ phần chữ, chứ không khắc mờ như iPhone 3G

Tính năng Voice Control mới chỉ có ở iPhone 3GS. Ảnh: PV

Với chiếc la bàn công nghệ cao này, người dùng sẽ luôn xác định được chính xác hướng đi

Camera của iPhone 3GS (phải) có chất lượng cao hơn hẳn iPhone 3G, hỗ trợ thêm khả năng quay phim và chỉnh sửa ngay trên máy. Ảnh: PV

iPhone 3GS có thời gian thoại 2G liên tục là 12h, nhiều hơn so với 10h của bản 3G. Thời gian sử dụng Wi-Fi liên tục là 9h, trong khi của 3G là 6h. Ảnh: PV