Iphone 4s bên Mỹ về Việt Nam có bẻ khóa được ko ?

Các bác ơi cho e hỏi tí.đây là lần đầu tiên e dùng I phone. e muốn mua 1 con I phone 4s ở bên mĩ .nhưng không biết mang về việt nam có phải bẻ khoá không? nếu mua ở việt nam thì mua ở đâu được ak. giá bao nhiêu tiền có chất lượng bằng ở bên mĩ k ak

Trần Duy Thành
Trả lời 12 năm trước

iPhone 4s ở Bên Mỹ mang về Việt Nam không dùng được luôn đâu bạn ạ, phải mua code quốc tế, như ngày xưa iphone 4 có 1 vài dòng máy đời đầu thì còn unlock được, chứ bây giờ không unlock được bằng phần mềm nên phải mua code. Có nhà mạng họ còn không bán code thì mang về chỉ để chơi game nghe nhạc. Hiện tại theo mình nếu mua iphone 4s ở Việt Nam thì bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng nào cũng OK hết, chỉ cần giá rẻ nhất là múc. Vì iphone 4S mới ra mắt chưa lâu, nên tất cả đều là hàng mới và đều còn bảo hành chính hãng của Apple khi mà bạn mang máy ra những nước có iStore chính hãng Apple. Iphone 4S ở Việt Nam đến thời điểm hiện tại (05/12/2011) thì giá rơi vào khoảng tầm hơn 17tr bản 16G, hơn 18tr 1 chút bản 32G, và hơn 20tr bản 64G. Thực ra nhiều người xách hàng ở bên nước ngoài về kể cả là hàng quốc tế rẻ hơn được một chút thôi nhưng sẽ rất rắc rối nếu như không may dính phải con máy bị lỗi. Sẽ phải chuyển ngược sang bên nước ngoài bảo hành, vừa mất công vừa mất thời gian. Trong khi đó mua ở Việt Nam giá có cao hơn một chút nhưng yên tâm hơn trong vấn đề bảo hành, lại được cài đặt phần mềm Free... Nếu mua ở VN nên có người hiểu biết một chút về hàng hóa, và nên mua ở những cửa hàng uy tín...Thế là đủ :D