Iphone 2G bị đốm đen màn hình ?

Nhờ quý anh chị, các bác giúp đỡ.

Số là e có con iphone 2g, tự nhiên cái màn hình bị 2 đốm đem, 1 đốm bằng đầu ngón út, 1 đốm bằng đầu ngón trỏ. Cảm ứng bình thường, máy chạy khá tốt. bị mỗi tội vậy nên hơi xấu. Khi đem ra nắng thì 1 đốm nhỏ vẩn nhìn thấy mờ mờ, đốm còn lại đen thui.

Không biết tình trạng như thế là bị gì ạ?

Nếu phải thây màn hình thì em  nên thây ở đầu, giá bao nhiêu? e ở đồng nai ạ.

Kính mong các bác giúp đỡ, không biết còn cách nào khắc phhụcc nữa không ah?

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

2G cũ quá rồi bạn ạ, bị lỗi vậy cũng không có gì lạ, giờ chỉ có thay màn hình thôi, nhưng chắc cũng không có hàng đâu nên tốt nhất là dùng tạm đi bạn ạ