Cho em hỏi là xài Iphone 3G của Trung Quốc có thể bị những vấn đề gì ko, và có nên mua ko ?

Cho em hỏi là xài Iphone 3G của Trung Quốc có thể bị những vấn đề gì ko, và có nên mua ko ? Thanks

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

Những chiếc iPhone 3G "dởm" đang bán tại Hà Nội có thiết kế giống phiên bản thật, chỉ khác tính năng và giao diện.
>Cẩn thận kẻo mua nhầm iPhone 'nhái'

Theo một người bán hàng trên phố Lương Thế Vinh (Hà Nội), sản phẩm này có tên là iPhone HongKong. Thiết kế khá giống với phiên bản thật nếu nhìn sơ qua. Tuy nhiên, màn hình ngắn hơn.
Nhìn từ cạnh bên, trông không khác gì phiên bản iPhone 3G "đình đám" của Apple...
... với góc phía trên mạ kim loại, bên dưới vỏ nhựa màu đen.
Trên đỉnh máy với giắc cắm tai nghe 2,5 mm (iPhone 3G thật là 3,5 mm), nút nguồn và khe SIM.
Phía dưới máy là loa ngoài và đầu cắm USB giao tiếp với máy tính.
Phía sau model này có lớp vỏ nhựa uốn cong không khác gì iPhone 3G thật. Phía dưới là các ký tự về sản phẩm, sao y nguyên di động của Apple. Di động nhái cũng ghi là dung lượng 16 GB, nhưng thực chất máy chỉ nhận thẻ nhớ 2 GB để chơi nhạc, bộ nhớ trong không đáng kể.
Bên trên là camera với độ phân giải 2 Megapixel.
Bên cạnh trái của máy, phím tăng giảm âm lượng và nút reset có chức năng khởi động lại.
Chi tiết hơn phía dưới máy, hai ốc vít có giữ mặt nhựa phía sau, muốn tháo pin và lắp thẻ nhớ phải vặn chúng ra.
Trên đỉnh, khe cắm SIM giống điện thoại iPhone 3G thật, phải dùng kẹp để lấy ra.
Phụ kiện đi kèm máy gồm có sạc...
... dây kết nối USB, tai nghe...
... bao Silicon ...
... và khuyến mại thêm một tai nghe Bluetooth với logo Quả táo của Apple.
Giao diện màn hình chính của máy với 3 trang chứa các icon.
Khác với iPhone 3G thật, bên dưới máy "nhái" là 4 biểu tượng gọi điện, vào mạng bằng trình duyệt wap, xem video và nghe nhạc.
Khi bấm vào một icon nào đó, các tùy chỉnh hoàn toàn là tiếng Trung, không còn tiếng Anh như màn hình ngoài cùng.
Giao diện chương trình nghe nhạc trên iPhone 3G "nhái".
Ghi âm.
Các tùy chỉnh với font chữ nhỏ, đậm.
Chụp ảnh với camera 2 "chấm".
Gây nhạc nhiên là khi xem ảnh, người dùng có thể dùng hai ngón tay phóng to, thủ nhỏ, mặc dù độ nhạy không như di động của Apple, nhưng điều này chứng tỏ máy có tính năng cảm ứng đa điểm.
iPhone 3G "nhái" không có kết nối Wi-Fi để duyệt web, mà chỉ hỗ trợ Bluetooth.
Giao diện các phím bấm gọi điện, giống với iPhone 3G thật.
Quản lý danh bạ trên model này.
Lịch.
Hộp đựng máy với hình minh họa bên ngoài là iPhone 3G của Apple.
Hai bên hộp là dòng chữ iPhone 3G.
Trên và dưới đỉnh hộp là logo Apple.
Mặt sau với các thông tin chi tiết sao nguyên từ hộp iPhone 3G thật.
Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh và Trung Quốc, tuy nhiên các thông tin về hệ điều hành, kết nối, tính năng hoàn toàn không đúng với thực tế.
iPhone 3G nhái hiện đang bày bán phổ biến tại Hà Nội với giá từ 2,8 đến 3 triệu đồng.

thu
Trả lời 11 năm trước

ối bạn ơi con iphone Trung Quốc sử dụng cãm ứng điện trở đó dỡ lắm bấm có khi phải đè mạnh nữa nếu muốn xài điện trở mua của LG oh Samsung mà xài.iphone chính hãnh sử dụng cãm ứng điện dung có thể nói là bền.còn cãm ứng điện trở nếu gia công không khéo xài rất mau banh...nên mình khuyên bạn mua con LG dùng là tốt nhất.