Hỏi về Ipod touch ?

mịnh moi dem con ipod touch gen 4 den TechLand cai mien phi mat cai ung dung....va minh thich nhat la doc sach tren phan mem ibook. Techland da cai ibook cho minh roi nhung khi ve sync book vao ipod hoai ma khong duoc... Mo ibook van thay trong' khong.....No' hien bang yeu cau la` minh` phai sync tren mot itune library khac cua Tech land...Minh ko bik lam seo day...mong cac ban chi minh voi...Thanks

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn phải tự down sách đuôi pdf , hoặc sách cho iphone rất nhiều trên mạng , rồi ném vào itune rồi mới sync vào máy được , nếu có khó khăn gì thì qua 100 Kim Mã ,53 Hai Bà Trưng , Hà Nội mình giúp cho