IPhone 5 bản quốc tế sẽ có giá khoảng 4 triệu đồng đúng ko, bao giờ có mặt ở VN?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Smartphone thế hệ mới của Apple sẽ có 3 model kích cỡ khác nhau, nhắm đến nhiều phân khúc thị trường và cạnh tranh với đối thủ Android.

Theo trang Bloomberg, trong số các model iPhone 5, có sản phẩm kích cỡ chỉ bằng hai phần ba máy iPhone hiện tại cùng mức giá chỉ 200 USD (khoảng 4 triệu đồng) không kèm hợp đồng với hãng viễn thông. Hiện iPhone 4 được bán với mức giá từ 200 đến 300 USD kèm hợp đồng 2 năm.

Ngoài ra, website này còn cho biết, iPhone 5 sẽ chạy được nhiều hệ thống mạng khác nhau như GSM lẫn CDMA. Dự kiến, sản phẩm sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay.

Việc sản xuất iPhone cỡ nhỏ giá rẻ cho thấy Apple đang muốn tìm kiếm thêm những khách hàng mới, có thu nhập trung bình nơi mà Nokia và Google Android đang chiếm phần lớn thị phần.

(Nguồn vnexpress.net)