Tư vấn mua iphone 3gs 8gb ?

Minh muon mua mot con iphone 3gs 8gb khoang 3tr hang sencon hain. ai biet cho nao ban hang 2nd uy tin xin chi giup minh thankkkkkkkkkkk

t32k
Trả lời 13 năm trước

Giá đó thì hơi...khó tìm con nào ổn. Tìm con 3g thôi chứ 3gs 8G giá thấp cũng tầm 4tr5 trở lên rồi. Bạn vào các trang trang đăng tin mua bán điện thoại xem có ai bán không, chứ ra cửa hàng thì không có đâu. Hoặc vào trang 10/10 có một topic bán có hình ảnh và giá tương đối ok.

Cty Đt&pt Hoàng Long
Trả lời 12 năm trước

2Nd thì dùng làm j hả bạn. Đã mua thì mua New 100% mà dùng.