Hỏi cách cài đặt trả lời cuộc gọi cho Iphone 3GS ?

E đang xài ip 3gs w fw 4.1 có nhìu lúc e để ý khi có cuộc gọi đến thì ip hiện lên "trượt để trả lời" nhưng có đôi khi lại để lên 2 lựa chọn là "trả lời " hoặc "từ chối" vậy mình cài đặt thế nào để ip chỉ hiện lên 2 lựa chọn là "trả lời" và "từ chối" anh chị nào có biết thì chỉ e với nhe thank

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Ở lockscreen thì nó hiện "trượt để trả lời", còn đang ở homscreen hoặc đang chạy app thì hiện "trả lời" và "từ chối". Muốn nó hiện "trả lời" và "từ chối" ở lockscreen thì vào cydia cài EZDecline. Chứ ko cài thế nào cả bạn ạ. Bạn muốn thì cài thêm ứng dụng thui.
Để mình giải thích cho bạn:

- "trượt để trả lời" là khi bạn đang khoá máy, ở chế độ này bạn muốn từ chối thì bấm phím nguồn 2 lần, còn khi có 2 lựa chọn là "trả lời " hoặc "từ chối" là khi bạn đang bật máy và đang dùng 1 ứng dụng nào đó, đại loại là không khoá máy..
Còn bạn không muốn bấm phím nguồn để trả lời thì cài thêm ứng dụng lắc để từ chối, mcoolphone là 1 ví dụ.

Thân

sưu tầm.