Hỏi cách tìm mua và xem phim HD trên iphone 4 ?

Em đang dùng ipad và ip4 bản world có đăng ký itune acc bằng thẻ master VN mua app từ Apple rồi, nhưng không biết tìm mua và tải về các movie ở đâu trên appstore (như Toy story hay Ice Age chẳng hạn). Máy em không jailbreak và sẽ không muốn jailbreak. Mong được các bác hướng dẫn cách thức chính thống, trả tiền đàng hoàng. Em cảm ơn ạ.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Movie thì bác có thể down trên mạng để sync vào cũng được, đâu nhất thiết phải mua.
Còn bác muốn mua thì cũng như mua app thôi. Mua app thì vào App Store còn mua phim thì vào Movies, không thì gõ trên khung search cũng được ấy: Ice Age, Toy Story