Một sản phẩm hay cho ai thích chơi game trên iPhone và iPod Touch?

Hi các bạn,

Hôm nay tình cờ đọc trên mạng thấy có 1 sản phẩm rất hay. Đó là miếng dán "Stick-On button". Miếng dán này sẽ dán trực tiếp lên màn hình thiết bị. Tất nhiên người chơi game phải ưu tiên sử dụng chế độ bàn phím dạng Vật lý (physical keyboard).

Miếng dán dạng trong suốt sẽ không cản trở tầm nhìn về hình ảnh của game.

Idea này khá đơn giản nhưng rất hay. Một công ty của Nhật đã nghĩ ra và chế tạo rồi. Chúng ta có thể đặt mua từ Nhật với giá tính theo tiền Nhật khoảng ¥630, tương đương $7.80, hơn 150K tiền Việt Nam.

Nếu trong số anh em có ai đang ở Nhật sắp về Việt Nam ăn Tết...^^...thì cầm giúp anh em vài miếng về bán hoặc tặng nhau xem ra rất ý nghĩa.

gj
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ cái này không cần thiết lắm, mặc dù biết chơi game bằng bàng phím vật lí là đỉnh của đỉnh, thấy có vẻ hơi thô cho iPhone