Dây sạc có thể dùng cho cả iphone - ipad được không ?

Mắt mũi lem nhem ko thấy được diễn giải điện thế DC trên 2 cục sạc nên ko rõ có thể dùng chung cho cả iphone - ipad hay ko, bác nào đã dùng cho tí kinh nghiệm.
Hình như ipad ko thể sạc trên cổng USB?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đúng là ở chế độ sleep nó có vào điện thật đấy, nhưng mà lâu hơn so với sạc thường. Còn ko bật chế độ sleep thì ko vô điện

mua he
Trả lời 13 năm trước

Không sạc iPad bằng USB trên PC được vì dòng điện trên cổng USB PC của hầu hết các hãng không đủ công suất để sạc cho iPad, duy chỉ có Macbook Pro là sạc "vô tư".

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Tóm lại là: Khi kết nối iPad với PC, nếu cả PC và iPad đều đang sử dụng thì không sạc, còn nếu để iPad ở chế độ nghỉ thì sẽ sạc nhưng hơi chậm.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Cục sạc của iPad sạc được cho cả iPhone & iPad. Cái này đã được nhiều thành viên của các forums khác xác nhận. Sạc cho iPhone dường như nhanh hơn.

Ngược lại cục sạc của iPhone khi dùng cho iPad thì kô rõ ràng. Kô nghe nói nhiều.

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Điện thế của iPad = 5.1V , iPhone = 5V --> Dùng chung xạc được (phone cho Pad và Pad cho Phone)
Công suất đầu ra iPad = 10W, iPhone = 5W --> Dùng xạc của iPhone cho iPad thì rất lâu
Công suất đầu ra USB Macbook = 2.5W --> Full thật sự cũng rất lâu.

PC khác: công suất đầu ra không đủ 2.5W nên thực sự là để sạc được thì vô cùng lâu nên các hãng phải update phần mềm dồn điện cho cổng usb khi sạc iPad --> sạc được.
Cáp TV Out dùng chung được cho các thế hệ di động của Apple : iPhone 2G,3G,3Gs,4, iPad, iPod touch các đời.

* Các thiết bị khác có sạc được cho iPad --> có thể chỉ cần có điện thế đầu ra 5.1V, chú ý là khác dòng điện W thì vẫn ổn nhưng lệch điện thế là cháy ( một số iphone đã phải ra đi vì dùng sạc tàu --> điện thế nhảy lung tung--> đứt bóng)