Lỗi không tự tắt màn hình của Iphone 3GS ?

Chào các bác ... chả hiểu mình cài và bị đụng apps gì nữa ( cài toàn trên cydia chứ chưa cài apps trò chơi hay ứng dụng gì thông qua iTune cả ) mà ip 3gs ( fw 4.1 ) của mình cứ bị hiện tượng màn hình ở chế độ standby rồi bấm nút home để xem giờ hay có tn hay cuộc gọi nhỡ thì sau khoảng 5s không về lại màn hình standby mà cứ sáng hoài ... mình đã restore lại 2 lần rồi mà vẫn bị cho nên mình chả hiểu bị gì nữa ...
... các apps mà mình đã cài trên cydia ( tất cả đều ghi hỗ trợ iOS4x ) như sau:
winterboard
OpenSSH
SBsetting
Appsync 4.1 ( hackulos )
Cyntact ( heaven )
iPhoneDelivery ( heaven )
Recent Delete ( heaven )
iFile ( heaven )
Quicklock ( heaven )
Supreme Preference ( heaven )

Bác nào biết hướng dẫn giúp mình khắc phục tình trạng trên với.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác vào winterboard kích hoạt Supreme Preference sau đó vào Settings -> Supreme Preferences 3.0 -> Mobile Subtrate -> Dim Lock Scree In -> Chỉnh time, sau đó test lại.