Hỏi về xóa danh bạ điện thoại trên máy iphone ?

E vừa tậu lại chú IP 3GS nhưng do chưa dùng ip bao giờ nên muốn nhờ ae chỉ bảo một số vấn đề tý.
1,Khi e lắp sim vào thì danh bạ của người dùng trước rất nhiều và lẫn cả số dt trên sim của e,giờ e muốn xóa thì vào đâu xóa ah?
2, máy e đã jailbreak nên khi e kết nối đồng bộ với itune máy tính thì những game và app e tải ở cydia về mất hết,vậy có cách nào để khi kết nối với itune thì không mất? và làm như thế nào ah?
3, máy e đã jaibreak nên khi e tải game về máy tính và đồng bộ ip với itune nhưng sao khi e chọn apps thì những game đã tải về không hiện bên cạnh để e copy vào ip ah?
Mong nhận được câu trả lời sớm nhất của ae. E cảm ơn nhiều ah.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có dùng Winterboard, Theme ko vậy? Nếu dùng thì bỏ hết Theme đi, còn nếu ko phải thì Restore lại 1 lần nữa xem hết bị vậy ko nhé