Hỏi cách xóa số trên Appstore trên màn hình Iphone ?

Tình hình là em cắm vào itune , khi kết nối xong trên màn hình iphone biểu tượng appstore có mấy cái số ( màu đỏ ) nhìn ngứa mắt , bác nào biết cách xóa mấy cái số đó giúp giùm em với
_ em down 1 ápp , sau đó bị lỗi , cái app đó bị đen đi không cách nào xóa được bác nào biết cách xóa giúp giùm em luon , em cảm on

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Số trong appstore là số app cần cập nhật... ban mở appstore trong ip lên touch vào goc updates fia dưới bên fải.. nó sẽ hiện ra cái list app.. bây h bạn chỉ cần touch vào mấy cái app và down thôi..nếu app nào ứa 20mb thì bạn fai dùng itunes tren pc để down về.... Còn mấy cái app bị lỗi thì len itunes tren pc vào appstore vào down mấy cái app đó về rồi sync với ip là ok...hi vọng giúp đc bạn