Iphone dùng bao da nam châm có sao không ?

Các bác cho em hỏi. em có mua 1 cái bao đựng ip nhưng có nam chăm, em nghe nói là có hại cho máy, vậy có đúng kg các bác ?. 2. có 1 số người nói dán, ốp lưng, sẽ làm ip xuống màu ? em sài màu trắng nên lo lắm ạ . và em còn nghe nói ip ( trắng ) sài lâu sẽ bị hồng ? đúng kg ạ? thanks các bạn nhìu

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nam châm thì có 1 bác nói ảnh hưởng tới chức năng la bàn.
Còn dán thì không sao vì chỉ ảnh hưởng tới miếng dán, còn ốp thì nó có thể lem màu ra, nên dán nilong rồi xài ốp là được. Còn cái vụ hồng thì lâu rồi, lâu rồi không nghe nói tới nữa.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nam châm chỉ có hại đ/v các thành phần có từ tính, chẳng hạn như băng cassette (tape) hoặc ổ đĩa cứng. ĐT chắc kg có các thành phần này nên kg phải lo (ngoại trừ N91 có ổ cứng). Nếu bị ảnh hưởng thì chắc không ai sản xuất bao da có nam châm đâu.