Mình muốn hỏi về iphone phiên bản khóa mã và phiên bản quốc tế..?

Cho mình hỏi iphone 4 phiên bản khóa mã và bản quốc tế có gì khác nhau mà nó chênh nhau khoảng 2-3tr đồng??? Nên dùng phiên bản nào là thích hợp nhất?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

iphone 4 phiên bản khóa mã là chỉ sử dụng trên nước sở tại( apple cung cấp riêng tại nước đó thôi) muốn đem qua nước khác phải bẻ khóa mới xài được, còn bản quốc tế là sử dụng trên toàn thế giới đều được hết, mua cái nào thì tùy muốn rẻ, muốn khám phá mua phiên bản khóa mã, sử dụng liến mua bản Quốc tế( hơi mắc một chut.

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Máy bị lock là do nhà mạng bên kia họ khóa sim lại, vì họ độc quyền cung cấp máy đó, tức là bạn ko thể gắn sim của mạng khác vào xài đc, mang về VN bạn muốn xài thì fải đem đi unlock. máy phiên bản quốc tế là máy bán rộng rãi cho thị trường chung, ko bị độc quyền phân phối bởi các nhà mạng nên ko bị lock sim. Bạn có thể mang về dùng ngay, cái giá mắc hơn mấy tr như vậy, bởi vì bên nước ngoài, unlock là bất hợp pháp, nên phiên bản quốc tế họ sẽ bán mắc hơn để phân biệt 2 phiên bản này, muốn dùng bản lock thì bạn sẽ phải chi thêm tiền hợp đồng hòa mạng lâu dài với nhà mạng cung cấp đt đó, còn phiên bản quốc tế thì ko fải mua hợp đồng mạng, nên đắt hơn nhé. Chúc bạn thành công.